Thu. Aug 18th, 2022

การเล่น Heads-Up ต้องใช้ประสาททักษะและBluff การเล่น heads-up เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเล่นรูเล็ตรัสเซียกับ Christopher Walken ใน The Deer Hunter อาจไม่มีปืนมาจ่อที่หัวคุณ แต่การที่ต้องจรดปลายโต๊ะโป๊กเกอร์เป็นสถานการณ์ที่มีความกดดันสูง และถ้าคุณไม่สามารถพิชิตแง่มุมนี้ของเกมได้ ก็ไม่มีโอกาสที่คุณจะชนะตามความต้องการได้ที่ เว็บตรงฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

การเล่นโป๊กเกอร์แบบมืออาชีพ

มีระดับความแม่นยำที่สมเหตุสมผลในการทำนายของโป๊กเกอร์ และหากคุณจะทำนายได้อย่างแม่นยำตามสมควร คุณจะต้องเก่งในเกมตัวเลข ยกเว้นคณิตศาสตร์ มีสัจพจน์ที่คุณต้องจำไว้เมื่อเข้าใกล้เกมโป๊กเกอร์คือ คุณต้องเล่นผู้เล่นไม่ใช่ไพ่ ดังนั้นเล่นให้แน่นและดุดันในระดับที่เหมาะสม นำคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอมารวมกันและอดทนเมื่อคุณเอาชนะพวกเขาได้ และคุณจะได้รับเงินในที่สุด ในการเล่นแบบเฮดอัพ คุณสามารถที่จะเล่นให้รัดกุมและก้าวร้าวได้ เนื่องจากโดยปกติแล้ว คุณจะอยู่ในมือในช่วงเวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หากคุณมีไพ่พรีฟล็อปที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง ให้เล่นอย่างดุดันอีกครั้ง อย่ากลัวที่จะยกขึ้นใหม่ – คุณน่าจะมีมือที่ดีที่สุดก่อนฟลอปอยู่บ่อยครั้ง เป็นความคิดที่ดีที่จะผสมผสานสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกันเล็กน้อย พรีฟล็อปเรเคิร์และเรเอิร์สใหม่เป็นสัญญาณที่ดีว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่ง และถ้าคุณขู่เสมอด้วยการขึ้นแล้วหมอบ คุณจะทำให้คู่ต่อสู้เข้าใจว่าคุณไม่มีอะไรเลย การหลอกลวงในการเล่น Heads-Up

อีกกลยุทธ์หนึ่งที่คุ้มค่าคือความสามารถในการปรับตัวและตอบสนองต่อคู่ต่อสู้ของคุณ ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น Raymer นั้นน่าอับอายสำหรับความพยายามของเขาที่จะเข้ากระเป๋า และเมื่อม่านปรับขึ้น แนวโน้มของ Raymer ที่จะท้าทายด้วยมือข้างน้อยก็เด่นชัดมากขึ้น หากคุณรู้สึกว่าคู่ต่อสู้ของคุณดื้อรั้นมากเกินไปและไม่เต็มใจที่จะพิจารณาการเล่นนอกตำแหน่ง คุณสามารถโทรหาลีดส์ด้วยมือที่แข็งแรง

ในสถานการณ์นั้น คุณสามารถคำนวณได้ว่าคุณมีมือที่ดีกว่าและดำเนินการเปลี่ยนกระแสน้ำกับคู่ต่อสู้ของคุณอย่างเป็นระบบ แต่คุณต้องเริ่มคิดมากกว่าแค่กลยุทธ์ของ Raymers คุณต้องใช้การหลอกลวงเล็กน้อยในการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของคุณ และถ้าคุณต้องสู้กับคู่ต่อสู้ที่ไม่ค่อยมีอะไรด้วยกัน

คุณต้องมองหาคำสั่งเพื่อตัดสินว่าคุณควรโทรหรือไม่ ตัวอย่างเช่น หากคุณมีผู้เล่นที่แพ้ในบลายด์ที่แสดงความสนใจในเงินกองกลาง แต่เขาไม่ได้เพิ่มระดับ คุณสามารถสันนิษฐานคร่าวๆ ได้ว่าเขาไม่มีมือที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ และถ้าคุณอยู่ในจุดบอดและผู้เล่นที่เหนียวแน่นทำการเก็งกำไรอย่างรวดเร็ว คุณก็ถือว่าเขาเป็นเหมือนสถานีเรียก มันคุ้มค่าที่จะนำมาพิจารณา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักพนันหลายราย สรุปแล้ว, มีเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์มากมายสำหรับการเล่นเฮดส์อัพโป๊กเกอร์ที่ดีกว่า หากคุณใช้มันและยึดติดกับมัน คุณจะทำได้ดีกว่าคุ้มทุน สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ midwestlsashow.com

กลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่ชนะซึ่งทำง่ายมาก

นี่คือกลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่คุณต้องใช้ในการแข่งขันโป๊กเกอร์แบบไม่จำกัด: สมมติว่าคุณเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์แบบไม่มีขีดจำกัด เป็นช่วงกลางของการแข่งขัน เหลือผู้เล่น 40 คน คุณมีสแต็คขนาดเฉลี่ย ที่โต๊ะของคุณ มีผู้เล่นเก้าคนและทุกคนกำลังเล่นโป๊กเกอร์ที่คาดเดาได้ค่อนข้างดี ผู้เล่นที่อยู่ตรงกลางจะเพิ่มขนาดของบิ๊กบลายด์สามเท่า ผู้เล่นอีกคนโทรมา คุณอยู่ที่ปุ่มที่มีกระเป๋า 4 คุณตัดสินใจที่จะโทรโดยหวังว่าจะตีชุด ผู้เล่นในบลายด์เล็กและใหญ่ทั้งคู่พับ ฟล็อปคือสายรุ้ง A-7-6 Rainbow หมายความว่าชุดทั้งหมดต่างกัน

การเล่น Heads-Up ต้องใช้ประสาททักษะและBluff

ดังนั้นจึงมีวิธีชนะมากกว่าแพ้ ผู้เล่นคนแรกตรวจสอบ ผู้เล่นคนที่สองเดิมพันสองในสามของขนาดของเงินกองกลาง คุณมีกระเป๋า 4 คุณโทร. เทิร์นมา 6 คุณตรวจสอบ ผู้เล่นในตำแหน่งแรกเดิมพันขนาดของเงินกองกลาง ผู้เล่นในตำแหน่งแรกจะเดิมพันขนาดของเงินกองกลาง

เหมือนกับเดิมพันครั้งก่อน คุณโทร. เขาแสดงชุดของ 4 คุณมีแจ็คพ็อกเก็ต คุณแพ้ให้กับชุดของราชินี นั่นควรจะบอกว่าคุณถูกทุบตี ทำการเดิมพันที่มีขนาดใกล้เคียงกันเมื่อคุณมีพ็อกเก็ตควีน คุณจะไม่พ่ายแพ้ทุกครั้ง ให้ความสนใจว่าใครหลวมและใครแน่น อย่าแพ้ตลอดเวลากับผู้เล่นที่หลวม พับสบายเพราะคุณจะชนะในระยะยาว

ทำไมต้องพ็อกเก็ตแจ็ค?

คุณมีโอกาสที่ดีมากในการชนะรางวัลใหญ่

  • มันง่ายที่จะหนีจากมือเมื่อคุณสงสัยว่าพวกเขามีไพ่ที่ดีกว่า คุณทำไม่ได้ ไม่ต้องการให้ผู้เล่นคนอื่นเดิมพันคุณเมื่อคุณมีชุดราชินี
  • หากคุณกลัวที่จะได้รับการเลี้ยงดูมากเกินไปแสดงว่ามีปัญหา
  • เมื่อคุณชนะการประลอง ไม่ว่าคุณจะชนะหม้อใหญ่หรือไม่ คุณจะมีเงินมากมายในธนาคาร
  • ถ้าคุณเรียกการเพิ่ม แสดงว่าคุณมีเงินอยู่ในหม้อ ไม่สำคัญหรอกว่าตราบใดที่คุณชนะ

การเล่น Heads-Up ต้องใช้ประสาททักษะและBluff การย้ายที่ดีที่สุดคือเล่นต่อไปจนกว่าคุณจะทำคะแนนต่ำ หากคุณอยู่ในมือหลังจากเลี้ยวหรือแม่น้ำ คุณจะมีเงินมากมายในธนาคาร อยู่ในมือให้พ้นความล้มเหลวเมื่อคุณมีคู่อันดับต้น ๆ เพราะมือของคุณปลอมตัว แม้ว่าคุณจะเผชิญกับการโอเวอร์แพร์ คุณก็จะยังคงมีโอกาสที่ดีในการชนะเพราะคนส่วนใหญ่โอเวอร์คู่ไพ่สูงของพวกเขา อย่างไรก็ตาม หากคุณเห็นว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีประเทศจีนหรือรัสเซียตั้งแต่แรก

คุณควรหมอบเพราะคุณอาจจะไม่ชนะการประลอง ในกรณีนั้น แม้ว่าคุณจะชนะคะแนนต่ำ คุณยังมีไพ่ที่แย่อยู่ ovine ทำให้คุณตื่นเต้นจนยากที่จะหยุด คุณแค่ต้องการไปถึงจุดที่น่าตื่นเต้นเกินกว่าจะพับ แม้ว่าจะไม่เป็นความจริง แต่คุณจะไม่รู้สึกแย่กับการพับเมื่อคุณอายุน้อยที่สุด เคล็ดลับการเล่นอื่นๆ คลิก