Thu. Aug 18th, 2022

การใช้อัตราต่อรองเพื่อระบุมูลค่าเดิมพันฟุตบอล คุณจะทราบได้อย่างไรว่ามีค่าในการเดิมพันในการแข่งขันที่คุณเลือก? แน่นอนว่านั่นเป็นคำถามใหญ่ เจ้ามือรับแทงในพื้นที่ของคุณอาจเสนออัตราต่อรองที่ 20-1, 40-1, แม้แต่ 80-1 หรือมากกว่า พวกเขายังมีตัวเลือกสำหรับการเดิมพันในช่วง 10 นาทีแรกของการแข่งขัน!

สิ่งที่คุณต้องการทำจริงๆที่ เว็บเดิมพันออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่นต์ คือการระบุผู้ให้ทิปเริ่มต้นหรือ ตามที่มักเรียกกันว่า หากนักพนันฟุตบอลส่วนใหญ่เลือกเดิมพันในนัดการแข่งขันคิดว่านัดนั้นจะเป็นการแข่งขันที่ได้คะแนนสูงเป็นพิเศษ พวกเขาจะมีมูลค่าการเดิมพันน้อยกว่า

การใช้อัตราการแข่งขันเพื่อลงเดิมพัน

นี่ไม่ได้หมายความว่าอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงเสนอนั้นจำเป็นต้องกำหนดเป็นคี่แบบสุ่ม มีหลายปัจจัยเข้ามาเล่นทั้งก่อนและระหว่างการแข่งขัน เป็นไปไม่ได้ที่จะทำนายคะแนนที่แน่นอนซึ่งน่าจะใช้ได้หลังจากผ่านไป 90 นาที นอกจากนี้ยังมี “มือใหม่” ที่เข้ามาในระหว่างการแข่งขันและเดิมพันอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าโดยไม่มีความรู้เกี่ยวกับเกมและไม่มีเจตนาที่จะชนะ แม้ว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะเดิมพันในด้านเดียวกับเจ้ามือรับแทง

แต่ก็มีองค์ประกอบของโชคเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ แม้แต่เจ้ามือรับแทงที่ฝึกฝนมากที่สุดก็ไม่สามารถควบคุมลักษณะของการให้คะแนนและการทำนายคะแนนในด้านเดียวกันได้ วิธีที่ดีที่สุดในการเลือกผู้ชนะที่มีแนวโน้มมากขึ้นคือการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับทีมที่ผ่านๆ มา 10 หรือ 15 ปีที่ผ่านมา จากนั้นดูการแข่งขันอย่างใกล้ชิดเพื่อรับทราบแนวคิดเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่น่าจะเป็นไปได้ ก่อนที่คุณจะเลือกทีม

คุณต้องแน่ใจว่าคุณทันข่าวสารเกี่ยวกับสโมสร สามารถทำได้หลายวิธี ประการแรก คุณสามารถอ่านหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นได้ แต่ต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับข่าวฟุตบอลในหนังสือพิมพ์ เดิมพันมูลค่าต่ำ เช่น การเดิมพันว่าเจ้าบ้านชนะ เสมอ ทีมเยือน หรือเสมอ เป็นที่นิยม

ชนะ: 0-0, 1-1, 2-2, 3-3, จัดสรร 0-0 เสมอ: 1 -1, 2-2, 3-3, 1-1 ชนะ/เสมอ: 1-1, 2-2, 3-3, จัดสรร 1-1 ชัยชนะ: 8-1, 9-1, 11-1, 13 -2, 23-3, การจัดสรร 48-1, 75-1, 90-1, 75-2 ทีมที่มีตำแหน่งลีกสูงกว่าหมายถึงประมาณ 8-1 สำหรับเจ้าบ้านชนะ, 8-1 สำหรับเสมอและ 9-1 เพื่อชัยชนะในลีก

เหตุผลที่ทำให้อันดับสูงคือทีมเหย้ามักจะมีโอกาสชนะมากกว่าทีมเยือนมาก เว้นแต่ทีมเหย้าจะฟอร์มดีเยี่ยม ตามความต้องการที่ได้รับความนิยม เรายังนำเสนอความน่าจะเป็นของผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน

การใช้อัตราต่อรองเพื่อระบุมูลค่าเดิมพันฟุตบอล

ชนะ: 8.33% ( ลูกดอก ) เสมอ: 11.33% ( ลูกดอก ) ชนะ/เสมอ: 13.89% ( ลูกดอก ) ชัยชนะ: 17.67% ( ลูกดอก ไม่สนใจ 0) เสมอ/ชัยชนะ: 13.23% ( ลูกดอก ไม่สนใจ 0) เจ้าบ้านชนะ: 1. 49% ( ปาลูกดอก ไม่รวม 0) เสมอ/เจ้าบ้านชนะ: 5.00% ( ปาลูกดอกรวม 0) ทีมเยือน: 11.33% ( ปาลูกดอก รวม 0) เจ้าบ้าน/ทีมเยือนชนะ: 4.44% ( ลูกดอก รวม 0) เสมอ / ทีมเยือนชนะ: 13.56% ( ลูกดอก รวมทั้ง 0) ประตูรวม: 5.00% ( ลูกดอก)

ในการคำนวณเปอร์เซ็นต์ คุณเพียงแค่ใช้เปอร์เซ็นต์ของผลลัพธ์และคูณด้วยจำนวนตัวเลือก

ชนะโดยทีมเจ้าบ้าน: เสมอ 3, 7 ใบเหย้า, 13 ใบเยือน ชนะด้วยการเสมอ: 5 เสมอ 10 นัด, 15 นัด, 22 นัด ชนะด้วยการชนะ: 11 นัด, 13 นัด, 22 นัด เสมอ/ชนะ: 11.67 % ( ปาเป้า) ผลตอบแทนสุทธิ: 11.67 + 5.00 + 7.00 = 27.77% โอกาสในการทำนายว่าเจ้าบ้านจะชนะคือ: 11.67/5.00 – 2.89 = 11.21% สิ่งที่ตรงกันข้ามก็เป็นจริงเช่นกัน: เสมอ/เจ้าบ้านชนะ: 5.00/10 – 2.89 = 8.13% เสมอ/ทีมเยือนชนะ: 5.00/10 – 2.89 = 8.76%. ตัวเลขเหล่านี้เป็นตัวเลขเดียวกันกับการจ่ายเงินสำหรับผลรวมของการแข่งขัน Totals Totals นั้นง่ายมาก คุณเดิมพัน ‘สูง/ต่ำ’ รวม 21 ลูก การเดิมพันจะอยู่ที่การเดิมพัน ‘ประตูรวม’ อ่านเพิ่มเติม

การพนันกีฬาออนไลน์เปรียบเป็นเหมืองทองคำ

การใช้อัตราต่อรองเพื่อระบุมูลค่าเดิมพันฟุตบอล เกือบทุกคนชอบเดิมพันกีฬา แม้แต่คนที่ไม่มีความสนใจในการเดิมพันก็ยังทำด้วยเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ว่าพวกเขาจะชอบความตื่นเต้นของการเดิมพันหรือมองว่าเป็นวิธีการทำเงิน ในความเป็นจริง ระบบการเดิมพันที่ดีและแฮนดิแคปที่ดีช่วยให้คุณทำเงินได้แทนที่จะสูญเสียมัน

และสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณมีระบบที่มีประสิทธิภาพในการเลือกผู้ชนะ อย่างที่หลายคนที่ยังใหม่ต่อการเดิมพันกีฬาต้องการทราบ นักพนันส่วนใหญ่สามารถได้รับประโยชน์จากระบบแต้มต่อเสมอ แม้ว่าผู้เล่นจะไม่ใช่คนที่คุณรู้จักและคุณไม่เคยเดิมพันในเกมใด ๆ

คุณสามารถค้นพบได้ว่าการเดิมพันจะอยู่ในพื้นที่เดิมพันที่ “เสี่ยง” หรือ “ปลอดภัย”

  • ในการเดิมพันกีฬา คนส่วนใหญ่เดิมพันเพื่อชัยชนะ สิ่งนี้ทำให้พวกเขามีโอกาสชนะมากขึ้นเนื่องจากพวกเขาสามารถเดิมพันอย่างมีเหตุผลและไม่ได้ขึ้นอยู่กับอารมณ์ แม้ว่ามันจะเป็นเกมแห่งโอกาส
  • คุณยังคงสามารถวิเคราะห์ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้และวางแผนการเดิมพันของคุณตามผลลัพธ์เหล่านี้ แน่นอน ระบบช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เข้าใจถึงประสิทธิภาพของระบบการเดิมพันกีฬาได้ดีที่สุด คลิก
  • คุณควรดูการเดิมพันแต่ละรายการและประเมินโดยพิจารณาจากอัตราต่อรองของการเดิมพันและทีมหรือผู้เล่นที่คุณเลือกจะทำผลงานได้ดีเพียงใด ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถเห็นส่วนต่างๆ ที่คุณต้องปรับปรุง มีหลายระบบที่ใช้สำหรับการเดิมพันกีฬา

เห็นได้ชัดว่าระบบเหล่านี้ไม่ใช่รูปแบบการเดิมพันที่คุณจะหาเลี้ยงชีพได้ในชั่วข้ามคืน เมื่อพูดถึงการเดิมพัน คุณจะต้องลงทุนเวลามากกว่าที่คุณใช้ไปกับกิจกรรมยามว่างอื่นๆ

อย่างไรก็ตาม ด้วยการใช้ระบบ คุณจะมีรายได้มากกว่าที่คุณจะได้รับจากการทำงานตามปกติ ด้วยข่าวทั้งหมดที่ผู้คนได้รับเงินจำนวนมากจากการเดิมพัน มันสามารถเป็นแหล่งรายได้ที่ดี

หากคุณสามารถใช้ระบบที่มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยคุณในการเดิมพันเท่านั้น อย่างไรก็ตาม, สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือการเดิมพันไม่เกี่ยวข้องกับโชค และระบบที่ดีจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีเพื่อให้สามารถทำกำไรได้สูงสุด อย่างไรก็ตาม ระบบใด ๆ ยังคงถือว่ามีประสิทธิภาพหากสามารถให้วิธีที่เชื่อถือได้ในการปรับปรุงเวลาเดิมพันของคุณ